VISA TAIWAN

มีหลายท่านคงรู้สึกว่ามันยุ่งยากในการรวบรวมเอกสารเพื่อยื่นขอวีซ่า วันนี้เรามีข้อมูลเล็กๆน้อยๆให้ท่านสำหรับคนที่วางแผนไปเที่ยวไต้หวันกัน
กรณีถ้าคุณเดินทางกับบริษัททัวร์อย่าง Merryland Travel Service ขั้นตอนการยื่นขอวีซ่านั้นจะลดลงเยอะมาก เพียงเตรียมเอกสารและส่งให้ทาง
บริษัทก่อนออกเดินทางอย่างน้อย 35 วัน คุณจะได้ยกเว้นค่าวีซ่า 1,700บาท เพราะทางเราจะยื่นวีซ่ากรุ๊ปให้ ฟรี ไม่ต้องเสียค่าวีซ่า แต่หากล่าช้าเลย
กำหนดเงื่อนไขของวีซ่ากรุ๊ป ท่านต้องเสียค่าวีซ่าเดี่ยวท่านละ 1,700 บาท

เอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นวีซ่ากรุ๊ปมีดังนี้:

1.) สำเนาบัตรประชาชน
2.) สำเนาทะเบียนบ้าน
3.) รูปถ่าย 2 นิ้วฉากขาว 2ใบ
4.) Passport เล่มจริงที่ยังมีอายุไม่น้อยกว่า 6เดือน ณ วันออกเดินทาง
5.) ใบกรอกข้อมูล (เพียงให้รายละเอียด ทางเราจะกรอกให้)

กรณีท่านไหนมีวีซ่า อเมริกา, แคนาดา, อังกฤษ, ยุโรป (เชงเก้น), ญี่ปุ่น, ออสเครเลีย และ นิวซีแลนด์ ที่ยังไม่หมดอายุ ไม่ต้องยื่นขอวีซ่าแต่ท่าน
ต้องไปกรอกข้อมูลลงทะเบียนก่อนออกเดินทางทุกครั้ง

หากใครอยากจะเดินทางด้วยตนเองสามารถดูรายละเอียดเอกสารประกอบการยื่นวีซ่าไต้หวันที่ : http://goo.gl/BzSU2G

Credit ภาพจาก Thaiairways


ติดต่อเรา
MERRYLAND TRAVEL SERVICE CO., LTD.
1270-1272 ถ.พระราม4 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทร. 02-2498217
แฟกซ์ 02-2401285-6, 02-2402287
อีเมลล์ merrylandtravel.th@gmail.com
ใบอนุญาตเลขที่ 11/00183

 


certified member of
Copyright 2015 © Marrytravel. All rights reserved by siam-webdesign